สิ่งที่มือถือควรมี

มือถือเป็นสิ่งสำคัญกับผู้คนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แทบทุกคน จำเป็นต้องใช้มือถือ เมื่อมือถือมีความสำคัญขนาดนี้แล้ว สิ่งที่อยู่ในมือถือก็สำคัญมากเช่นกัน นั่นก็คือ application นั่นเอง แอพริเคชั่น ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญมากๆ ดังนั้น แอพที่อยู่ในมือถือจึงควรเป็นแอพที่มีประโยชน์ และสามารถนำมาใช้ในชีวิตจริงได้ อาทิเช่น ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น เป็นต้น

mobile

 

application ควรมีติดมือถือ

application ที่ควรมีติดมือถือ นอกจากแอพที่ให้ความความบรรเทิง ความสนุกสนานแล้ว แอพที่อยู่ในมือถือควรเป็นแอพที่มีประโยชน์ และใช้ได้หลายๆด้าน ซึ่งในปัจจุบันแอพริเคชั่นในมือถือ ถือว่าพัฒนาล้ำหน้าไปอย่างมาก เรียกว่า ย่ออุปกรณ์ขนาดใหญ่มาอยู่ในแอพริเคชั่น ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว แถมความสามารถยังเทียบเท่ากับอุปกรณ์ของจริงอีกต่างหาก ล้ำสมัยขนาดนี้ มีอะไรกันบ้าง มาชมกัน

  • Google Maps แอพริเคชั่นสำหรับนำทาง คุณภาพเทียบเท่า GPS เลยทีเดียว

Google Maps

  • Police i lert u สามารถติดต่อแจ้งเหตุร้ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Police i lert u

  • LINE MAN แอพสั่งอาหาร มีให้เลือกเยอะมากๆ เหมาะกับช่วงโควิดมากๆค่ะ เพราะช่วยลดการสัมผัสได้มากเลยทีเดียว

LINE MAN 

  • Relax melodies แอพตัวช่วยสำหรับคนนอนหลับยากค่ะ

relax-melodies

 

 

มือถือของคุณมีแอพเหล่านี้กันหรือยังคะ ถ้ายังรีบดาวน์โหลดติดเครื่องกันไว้เลยนะคะ ไม่มีถือว่าพลาดมากๆค่า และยังมีแอพริเคชั่นอีกหลายตัวที่มีความสำคัญ ทั้งในด้านประโยชน์ใช้สอย ความบรรเทิง ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง ให้เลือกสรรกันตามใจชอบ ให้เหมาะกับแต่ละคน โดยสามารถค้นหาแอพที่เป็นที่นิยม ที่มีคนใช้จำนวนมาก ได้ตามเว็บไซต์ต่างๆที่ให้ข้อมูล ให้คุณไปค้นหาแอพที่ถูกใจได้อย่างสะดวกค่า

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.wongnai.com/